Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành
Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành
Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành
Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành

Nhà xuất bản: Nxb Phụ nữ
60,000đ70,000đ
  • Kích thước: 16x20 cm
  • Thể loại:  Bìa mềm          
  • Số trang: 228
  • Nhà Cung Cấp : Minh Long
  • Hổ trợ 24/7 079.5052.888

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 350.000

  • Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản

Những năm ở độ tuổi 20 là khoảng thời gian hoàng kim trong đời người. Giai đoạn này chúng ta bắt đầu bước ra khỏi ranh giới an toàn, đối diện với vô vàn những điều mới mẻ và đặc biệt, bạn bắt đầu phải học cách lựa chọn và tự mình tiến bước. Kể cả trong học tập, làm việc, tình yêu hay trong cuộc sống đời thời thường, bạn cũng sẽ bắt gặp những ngã rẽ định mệnh, làm thay đổi hoàn toàn lộ trình và cái đích mà bạn hướng đến.

 

Ở độ tuổi 20, bạn có thời gian, sự nỗ lực, đam mê và khả năng học hỏi vượt trội. Tất cả những yếu tố này đều có thể giúp bạn tạo nên một bước nhảy vọt cực lớn. Bạn đang nắm trong tay cơ hội để thay đổi, thành công và đạt được tất cả những gì bạn mong muốn.

 

Khi bạn 20 tuổi, bạn không thể tự nhốt mình trong lớp vỏ bao bọc, che chở của người thân, bạn bè. Tự bản thân bạn phải học cách đối mặt với vấn đề, đưa ra lựa chọn và chịu trách nhiệm cho chính những lựa chọn đó. Mọi thứ xung quanh bạn đều sẽ thay đổi và bản thân bạn cũng cần điều chỉnh để thích nghi với những điều mới mẻ của cuộc sống trưởng thành.

 

Những thay đổi bạn tạo ra, dù nhỏ bé nhất cũng sẽ khiến cho tuyến đường của bạn lệch ra khỏi quỹ đạo an toàn ban đầu từng chút, từng chút một. Nếu bạn kiểm soát tốt phương hướng thay đổi, bạn sẽ tự vẽ ra một lộ trình phù hợp, giúp con đường tiến tới thành công của bạn nhanh hơn, thuận lợi hơn.

 

Trong cuốn sách Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công, bạn sẽ có thể tìm thấy những phương hướng, sách lược phù hợp giúp bạn cải thiện bản thân mỗi ngày, học được cách tự mình giải quyết các vấn đề phát sinh và tiến bước đến con đường thành công.