Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lý Tinh Tế
Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lý Tinh Tế
Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lý Tinh Tế
Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lý Tinh Tế

Sức Mạnh Của Những Thay Đổi Tâm Lý Tinh Tế

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
106,000đ125,000đ
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 x 18 cm
  • Thể loại:  Bìa mềm          
  • Số trang: 359
  • Nhà Cung Cấp : Minh Long
  • Hổ trợ 24/7 079.5052.888

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 350.000

  • Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản

Có những người chủ động tạo ra cuộc sống mà họ mong muốn, và có những người cảm thấy rằng cuộc sống đang chi phối họ. Những tư duy tuy khác biệt rất nhỏ nhưng có ảnh hưởng rất lớn đến cách thức bạn sống.

 

Với những người làm việc để xây dựng cuộc sống họ muốn, họ sẽ tạo ra nhiều sự lựa chọn để thúc đẩy bản thân tiến về phía trước. Còn với những người để cuộc sống chi phối thì họ luôn mang tâm lý mình là nạn nhân, điều này sẽ cản trở họ tiến lên phía trước.

 

Có được một tư duy đúng đắn là chìa khóa để thành công.

 

Cuốn sách “Sức mạnh của những thay đổi tâm lý tinh tế” giúp ta thấu hiểu: Trong cuộc sống, chúng ta cần phải chú ý đến những sự việc nhỏ bé nào, những sự việc nhỏ bé ấy có ảnh hưởng như thế nào đến tâm lí của ta, và ta có thể khống chế những ảnh hưởng đó để khiến cho cuộc sống của bản thân thêm phần vui vẻ, hạnh phúc hay không?

 

Cuốn sách cũng đã đưa ra những ví dụ cụ thể để làm rõ một hiện tượng nào đó, đồng thời giải thích những điểm lí thuyết về những vấn đề tâm lí dù rất nhỏ mà chúng ta cần hiểu rõ trong cuộc sống. Dùng hình tượng để khái quát hóa những hoạt động của các vấn đề tâm lí nhỏ trong cuộc sống, gia đình, công việc, sự nghiệp của cá nhân mỗi người. Đương nhiên, “Vấn đề tâm lí nhỏ” không phải là một khái niệm học thuật chặt chẽ, nó chỉ là một phương thức mệnh đề được khái quát hóa, để từ góc độ những biến đổi tâm lí nhỏ tiến hành giải quyết một số vấn đề khác.

 

Sức mạnh của những thay đổi tâm lý tinh tế gồm 10 chương với nội dung đa dạng, hướng bạn tiếp cận đến những phiên bản hoàn hảo hơn của chính bạn:

Chương 1: Làm thế nào để hiểu rõ bản thân?

Chương 2: Chúng ta có thể làm chủ bản thân không?

Chương 3: Giải thích những hành động của bản thân

Chương 4: Đối kháng tâm lý khi đưa ra quyết định

Chương 5: Kinh nghiệm cũng sẽ chi phối bạn

Chương 6: Sự giao thoa giữa ngôn ngữ và hành động

Chương 7: Bạn thực sự có thể biến ước mơ thành hiện thực

Chương 8: Giá trị nằm ở sự khác biệt trong cá tính

Chương 9: Bạn chính là chủ nhân của cảm xúc

Chương 10: Ngắm nhìn cuộc sống hạnh phúc từ những điều nhỏ bé nhất

 

Cuốn sách được thể hiện một cách gần gũi hơn với độc giả, để độc giả có thể dễ dàng lí giải được tâm lí học, dễ dàng “đọc hiểu” được chính bản thân mình. Cuốn sách chỉ ra những khó khăn mà mọi người có khả năng phải đối mặt, đồng thời đưa ra những giải pháp tương ứng. Những ví dụ và lí luận phân tích tương ứng bao gồm các lĩnh vực như: tình yêu hôn nhân, giáo dục trong gia đình, phát triển sự nghiệp, quyết định của cá nhân và tập thể, quản lí doanh nghiệp, tâm lí chuyên nghiệp, và quan hệ giao tiếp.

 

Nội dung sách chủ yếu xoay quanh việc một cá thể độc lập làm thế nào để có thể tự nhận thức bản thân, nắm bắt và điều chỉnh chính cảm xúc của mình, bao gồm: nhận thức bản thân, khống chế bản thân, giải thích hành vi của bản thân, quá trình quyết định của chúng ta, ảnh hưởng của kinh nghiệm đối với chúng ta, hành vi và thái độ của chúng ta biến đổi như thế nào, niềm tin chỉ đạo hành vi của chúng ta ra sao, sự quan trọng của việc duy trì cá tính và điều tiết, khống chế cảm xúc. Ngoài ra, cuốn sách cũng tổng kết lại những diễn biến tâm lí nhỏ bé mà chúng ta cần chú ý trong hôn nhân, xã giao, học tập và công việc. 

 

Hy vọng cuốn sách này có thể mang đến niềm vui và sự hữu ích cho mỗi độc giả. Hãy cầm ngay trên tay cuốn sách “Sức mạnh của những thay đổi tâm lý tinh tế” để niềm đam mê và ước mơ còn dang dở của bạn trở thành hiện thực. Bạn chỉ sống một lần trên đời, nắm bắt cơ hội để thay đổi khi bản thân còn có thể nhé!