Sách - Bí Mật Sau Những Hành Vi Nhỏ
Sách - Bí Mật Sau Những Hành Vi Nhỏ
Sách - Bí Mật Sau Những Hành Vi Nhỏ
Sách - Bí Mật Sau Những Hành Vi Nhỏ

Sách - Bí Mật Sau Những Hành Vi Nhỏ

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
90,000đ105,000đ
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 x 1.5 cm
  • Thể loại:  Bìa mềm          
  • Số trang: 295
  • Nhà Cung Cấp : Minh Long
  • Hổ trợ 24/7 079.5052.888

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 350.000

  • Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản

Vòng của cuộc sống ngày càng lôi kéo con người vào một vòng tranh chấp bất tận. Người ta cứ sống vội vã và bị cuốn theo những đam mê, mục đích của riêng mình. Vì thế, con người ngày nay đang quên mất rằng một bữa cơm tối chung với nhau là điều đáng quý hơn bao giờ hết. Một gia đình để thương yêu sẽ là nơi nghỉ ngơi lúc gặp khó khăn trên đường đời, những người bạn thân là chỗ để tâm sự lúc buồn sâu, làm nên những thành tựu thì thật đáng ghi nhận, nhưng nếu vì nó mà bỏ quên gia đình, bạn bè, tình thân thì là điều không nên, hay có khi bỏ qua những giá trị này là nguyên cớ làm gia đình tan vỡ, các mối quan hệ tình bị bẻ cong. 

 

Hiểu được tận cùng của những điều nhỏ bé trong cuộc sống, ta sẽ thấy nó mang lại nhiều lợi ích biết bao. Bởi không có chúng, ta sẽ khó có được niềm vui trọn vẹn. Thiếu hụt chúng cuộc sống sẽ không hoàn hảo. Vắng bóng chúng hạnh phúc cứ ở đâu thật xa vời.

 

Trong những buổi hẹn hò, phỏng vấn, đàm phán hay các cuộc trò chuyện thông thường thì việc phán đoán tính cách người đối diện dường như là một thói quen mà đa phần ai cũng có. Đó không thực sự là phán xét, ngược lại, đơn giản chỉ là chúng ta cố gắng hiểu đối phương để điều chỉnh lại hành vi và cách cư xử phù hợp.

 

Nhìn thấu một người sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình giao tiếp cũng như trong  cuộc sống. Bạn đừng nghĩ rằng chuyện đó quá khó khăn, thực ra chỉ cần để ý một số hành vi nhỏ của một người bạn cũng có thể đoán biết tâm lí, tính cách của họ.

 

Hãy cầm ngay trên tay cuốn sách Bí mật sau những hành vi nhỏ để biến những niềm đam mê và ước mơ còn dang dở của bạn trở thành hiện thực hay tìm ra niềm hạnh phúc khiến cuộc sống bạn luôn vui vẻ mỗi ngày.