Vượt Qua Thời Không Để Yêu Anh - Tập 2
Vượt Qua Thời Không Để Yêu Anh - Tập 2
Vượt Qua Thời Không Để Yêu Anh - Tập 2
Vượt Qua Thời Không Để Yêu Anh - Tập 2

Vượt Qua Thời Không Để Yêu Anh - Tập 2

Nhà xuất bản: NXB Văn Học
206,000đ229,000đ
  • Kích thước: 16 x 24 cm                
  • Thể loại: Bìa mềm            
  • Số trang: 600
  • Nhà Cung Cấp :  Đinh Tị      
  • Hổ trợ 24/7 079.5052.888

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 350.000

  • Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản

Năm 2025…

Trần Tịch là một cô gái ba mươi tuổi thông minh, mạnh mẽ, điển hình của mẫu phụ nữ hiện đại, đảm nhiệm chức vụ giám đốc kỹ thuật chuyên nghiên cứu, chế tạo robot AI với phong cách làm việc sấm rền gió cuốn… Nhưng chỉ một số ít người thân quen biết được rằng, bên trong cái vỏ bọc giám đốc kỹ thuật Trần Tịch là một cô nàng có trái tim thiếu nữ, đu idol cũng vô cùng dữ dội. Thần tượng của cô là siêu sao đang trên đỉnh cao sự nghiệp, kiêm bạn học cấp ba: Lục Thành. Chỉ có điều, hơn mười năm rồi hai người không liên lạc…

Lục Thành ba mươi tuổi là minh tinh, là thần tượng của vô số người hâm mộ. Với vẻ ngoài đẹp trai, giọng hát trời ban, những bước nhảy điêu luyện và kỹ năng diễn xuất có thể thu phục lòng người, dường như anh đã có trong tay tất cả, chỉ bản thân anh biết rằng, trái tim mình vẫn cô đơn…

Trước ngày diễn ra buổi biểu diễn vô cùng quan trọng trong sự nghiệp, chiếc xe của Lục Thành rơi xuống sông. Xe thì đã tìm được, nhưng còn người… bặt vô âm tín.

Năm 2025, trong đêm định mệnh đó, Trần Tịch sửng sốt, hoang mang và tuyệt vọng… 
-----

Thế giới song song, năm 2015…

Trần Tịch trong cơ thể của chính mình mười năm trước, ngỡ ngàng tựa như giấc chiêm bao. Mọi thứ với cô vừa xa lạ, cũng thật thân quen. Người còn, cảnh đó, chỉ mình cô là khác, nhưng có hề chi, cô chỉ muốn nhân cơ hội này, làm tất cả những điều có thể để ngăn chặn sự cố của mười năm sau.

Thay vì đứng từ xa quan sát, nghiêm túc làm fan sự nghiệp của Lục Thành, thì cô quyết định gặp anh, khi họ là những chàng trai, cô gái hai mươi tuổi tràn đầy nhiệt huyết và đam mê.

Mười năm đủ để biến một cô sinh viên năm hai thành một giám đốc kỹ thuật của một tập đoàn sản xuất robot hàng đầu, cũng đủ để biến một chàng thực tập sinh non nớt thành siêu sao của làng giải trí, chỉ có điều, những bi kịch của tương lai vẫn đang chờ đợi họ.

Trần Tịch có thể ngăn cản sự cố mà cô biết trước sẽ xảy ra, để cứu Lục Thành khỏi kiếp nạn rơi xuống sông mất tích? Và cuối cùng, cô có bỏ lại Lục Thành để trở về thế giới của mình không, khi mà con người không thể ngăn nổi bàn tay của tạo hóa?

Tỉnh mộng rồi, người hữu tình liệu có còn bên nhau…

-----