Tuổi 20, Sức Hút Từ Kỹ Năng Giao Tiếp
Tuổi 20, Sức Hút Từ Kỹ Năng Giao Tiếp
Tuổi 20, Sức Hút Từ Kỹ Năng Giao Tiếp
Tuổi 20, Sức Hút Từ Kỹ Năng Giao Tiếp

Tuổi 20, Sức Hút Từ Kỹ Năng Giao Tiếp

Tác giả: Kim Thục Lệ
Nhà xuất bản: Nxb Phụ nữ
70,000đ83,000đ
  • Kích thước: 23 x 16 x 1.6 cm
  • Thể loại:  Bìa mềm          
  • Số trang: 264
  • Nhà Cung Cấp : Minh Long
  • Hổ trợ 24/7 079.5052.888

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 350.000

  • Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản

Tuổi đôi mươi, bạn nữ có thể sẽ nghĩ rằng mình đang tuổi thanh xuân nồng nhiệt, đường tới thành công thênh thang rộng mở, cứ tự mà tiến bước. Rồi đôi khi, bạn chợt nhận ra rằng mình đã rất nỗ lực những mục tiêu đề ra vẫn còn ở quá xa…

 

Tuổi đôi mươi, bạn nữ tự tin mình xinh đẹp, luôn có biết bao người xung quanh khen ngợi, bạn cho rằng không một ai có thể cưỡng lại sự quyến rũ của mình nên chẳng cần phí công đi giao thiệp với người khác làm gì. Nhưng rồi một ngày, vào lúc bạn thật sự cần đến sự giúp đỡ của người khác thì bạn nhận ra rằng, chẳng có ai thực lòng muốn giúp bạn cả, dù có thì cũng là vô cùng miễn cưỡng.

 

Hãy bớt cái tôi của mình lại và tận dụng tuổi 20 của chính bạn để có thể thành công trong cuộc sống. Cuốn sách “ Tuổi 20 sức hút từ kĩ năng giao tiếp” – nghệ thuật giao tiếp dành cho phái nữ, chắc chắn sẽ giúp bạn tốt hơn trong cuộc sống, bạn đọc sẽ được Kim Thục Lệ tác đưa ra những chia sẻ, những lời khuyên chân thành trong giao tiếp chính là những bí quyết quan trọng để tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp. Những cô gái đôi mươi cũng cần phải có sự tinh tế trong ứng xử. Bạn không chỉ phải biết chỉn chu cho dáng vẻ bề ngoài, mà càng phải quan tâm hơn đến các mối quan hệ của mình, cho dù trước đây bạn không hề chú ý.

 

Hãy biết tôn trọng những người xung quanh bạn 

Các cô gái tuổi 20 đừng bao giờ ngạo mạn trong giao tiếp, mà hãy biết cách tôn trọng người khác. Phải biết rằng , bạn tôn trọng người ta một, người ta sẽ tôn trọng bạn lại mười. Bạn không biết tôn trọng người khác, cứ coi là có thể giẫm đạp được lên nhân cách của người ta, thì hình tượng tốt đẹp mà bạn dày công gây dựng cũng sẽ bị chính hành động đó làm vấy bẩn, thái độ của bạn càng tệ hại, càng chứng tỏ bạn là người có tư chất thấp, không được giáo dục cẩn thận mà thôi.

 

Không cần tỏ rat a đây tao nhã trước mặt người khác, càng không cần chứng tỏ mình là người có giáo dục với ai, bởi vì chắc chắn sẽ có một ngày, những hành động “ xấu xỉ” của bạn bị người khác coi trọng nhìn thấu. Cuộc sống luôn là một” trường thi”, không phải lúc nào bạn cũng “ gặp may”.

 

Hãy biết tôn trọng tất cả mọi người , từ những người có địa vị cao trong xã hội cho đến những người tưởng như “ thấp kém”, bởi họ là tất cả là những “đề thi” trong “ trường thi” của bạn.

Tuổi 20 phải biết quý trọng bạn bè nhưng cũng đừng để bạn bè bôi xấu 

Bạn tốt đúng là một cuốn sách hay, dạy cho ta những điều bổ ích; còn bạn xấu lại chẳng khác nào một cuốn sách đen, sẽ đầu độc tâm hồn ta. Có thể bạn sẽ chẳng thèm quan tâm đến những vấn đề này, vì bạn rất tin vào ý chí của mình. Với bạn, dù bạn bè quanh mình có tốt hay xấu cũng chẳng sao hết, vì chẳng ai có thể làm ảnh hưởng đến bạn được

Cô gái tuổi 20, bạn đừng lúc nào cũng đạo lí “ gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” ra mà giương oai giễu võ. Tốt nhất là nếu bạn có thể tránh được cái “vũng bùn” ấy mà cứ tránh nó càng xa càng tốt, đừng có dại dột dấn thân vào đó để “ thử thách lòng kiên định” của mình làm gì cả. Bạn nên cố gắng tìm những người bạn tốt, hòa mình vào một tập thể năng động và tích cực, có như thế bạn mới có sức hút của cô gái tuổi 20 được.

 

Quá xa cách hoặc quá gần gũi đều bất lợi cho việc kết giao 

Tuổi 20 việc giao lưu con người với con người cũng có mức độ của nó. Nếu muốn việc giao lưu của mình được thuận lợi, bạn nhất định phải lưu ý đến khoảng cách và mức độ giao tiếp, bởi vì quá xa cách hay quá gần gũi đều không có lợi.

 

Nếu quá gần gũi, cô gái tuổi 20 sẽ khó có thể duy trì được một tình bạn đẹp đẽ. Có lẽ bạn sẽ thắc mắc tại sao bạn bè gần gũi nhau lại không tốt? Bởi lẽ nếu  như giữa bạn bè không có bí mật gì thì mọi người sẽ càng thấu hiểu nhau hơn, mà trong tình bạn thì sự thấu hiểu là điều vô cùng quan trọng. Nhưng bạn cũng nên biết rằng, dù có “chia sẻ” với nhau cũng cần phải có giới hạn, dù là bạn bè tốt nhất của nhau thì cũng không thể tùy ý xâm phạm đời tư của nhau được, nếu không bạn sẽ có nguy cơ mất đi những người bạn tốt của mình.

 

Cô gái tuổi 20 giai đoạn mà có thể tạo được sức hút, được mọi người để ý nhất nếu biết giao tiếp một cách thông minh. Cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp các bạn đạt được ý nguyện của mình. Bởi họ, tuổi 20 hạnh phúc cũng giống như khi nấu ăn, đầy đủ các gia vị chua cay, mặn ngọt, nếu ta biết nêm nếm sao cho vừa, thêm một chút này, bớt một chút kia thì ta sẽ có được niềm hạnh phúc trọn vẹn.