Không Phải Thiếu May Mắn, Chỉ Là Chưa Cố Gắng
Không Phải Thiếu May Mắn, Chỉ Là Chưa Cố Gắng
Không Phải Thiếu May Mắn, Chỉ Là Chưa Cố Gắng
Không Phải Thiếu May Mắn, Chỉ Là Chưa Cố Gắng

Không Phải Thiếu May Mắn, Chỉ Là Chưa Cố Gắng

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
60,000đ70,000đ
  • Kích thước: 23 x 17 cm 
  • Thể loại:  Bìa mềm          
  • Số trang: 168
  • Nhà Cung Cấp : Minh Long
  • Hổ trợ 24/7 079.5052.888

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 350.000

  • Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản

Không Phải Thiếu May Mắn, Chỉ Là Chưa Cố Gắng

Tận sâu trong tâm hồn mỗi con người chúng ta luôn hướng tới ánh sáng của viên kim cương riêng, nhưng để có thể khai quật và chạm được đến nó lại có thể là nhiệm vụ cả đời người. Đạt được thành công không bao giờ là điều dễ dàng, nhưng nếu biết cách tận dụng sức mạnh và khai thác giá trị bản thân, người thành công tiếp theo có thể sẽ là chính bạn. “Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng” sẽ là chiếc chìa khóa mở lối cho bạn tìm ra viên kim cương đó.

May may mắn và cố gắng luôn là hai phạm trù đối nghịch nhau. Để có được thành công ta chỉ cần sự cố gắng không ngừng của bản thân hay nhất thiết phải có sự xuất hiện của may mắn trong cuộc sống? Trong cuộc hành trình đi tìm viên kim cương, nếu bạn đào được viên kim cương ấy ở ngay vườn nhà bạn, thì đó gọi là may mắn. Nhưng hãy nghĩ xem làm thế nào để bạn tiến tới việc đào ở trong vườn nhà mà không phải cố gắng tìm kiếm khắp nơi? Vì thế, viên kim cương may mắn chỉ đến khi bạn đã thực sự nỗ lực.

Tác giả 2 12 bạn tốt, tác giả của những đầu sách hay như “Nói nhiều không bằng nói đúng” hay “100 việc nên làm trước tuổi 20 giờ đây sẽ tiếp tục truyền cảm hứng trong cuộc sống cho bạn; với “Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng”. Không phải chỉ là những lý thuyết suông, cuốn sách này sẽ gửi gắm bạn những lời khuyên hữu ích nhất qua sự minh họa các nhân vật cũng như những câu chuyện mang đầy cảm hứng. 6 chương sách sẽ giúp bạn đi từ những điều nhỏ nhất đến mục tiêu thành công của bạn.

Chương 1: Khai quật viên kim cương may mắn của bạn

Viên kim cương vô giá là thứ được người đời coi như báu vật, còn tiềm năm và cơ hội vô hạn cất giấu trong nội tâm của chúng ta cũng có thể coi là viên kim cương của sinh mệnh. Trong lòng mỗi người, nó chính là luồng ánh sáng có thể chiếu rọi vĩnh hằng, dẫn dắt bạn đi đến con đường đúng đắn của cuộc đời, nhưng cũng có thể xám xịt, u tối, khiến bạn lạc đường mất phương hướng.

Mỗi người đều có viên kim cương may mắn của riêng mình. Có phải bạn cũng từng ngưỡng mộ thành công, ngưỡng mộ vận may của người khác không? Thực ra, bạn cũng có điều kiện và năng lực như vậy, chỉ là bạn vẫn chưa phát hiện ra điều này mà thôi.

Để chuẩn bị cho cuộc hành trình tìm kiếm viên kim cương của chính mình, hãy bắt đầu từ những lời khuyên hữu ích. Trước hết, đó là phán đoán đúng đắn hướng đi bản thân. Lựa chọn chính xác sẽ khiến cuộc sống của chúng ta đi vào con đường đúng đắn. Nhưng sự lựa chọn sai lầm cũng có thể khiến chúng ta phải trả cái giá tai hại. Vì vậy, trước khi đưa ra một lựa chọn nào đó, nhận định rõ ràng khả năng của bản thân rồi mới cân nhắc, suy xét là điều vô cùng quan trọng.

Tiếp đến, hãy xây dựng cho bạn một lòng tin về thành công. Sự tự tin là yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu được. Nếu không có sự tự tin, làm việc gì cũng sẽ rất dễ thụt lùi và thất bại. Hãy xây dựng thêm cho bạn cả thái độ sống tích cực, cơ hội chỉ dành cho người tích cực theo đuổi, còn thất bại chỉ dành cho người vĩnh viễn chỉ đứng yên một chỗ ca thán mà không chịu tiến về phía trước. Người muốn thành công nhất định phải có thái độ sống tích cực, như vậy mới không khiến bản thân chìm đắm trong khó khăn, vấp váp hết lần này đến lần khác.

Chương 2: Có thể tìm thấy viên kim cương may mắn ở đâu?

Kim cương thật thì chỉ tồn tại ở một số khu vực, nhưng mỗi người đều có định nghĩa khác nhau về kim cương, quan trọng là bạn có nỗ lực tiến tới mục tiêu hay không. Đó mới là mấu chốt và ý nghĩa của việc có thể thành công hay không.

Hãy chuyên tâm tìm kiếm, cơ hội ở khắp mọi nơi. Ý tưởng và niềm vui bất ngờ trong cuộc sống thường xuất hiện ngoài dự liệu. Những ưu điểm mà bạn có sẵn biết đâu lại là chiếc chìa khóa cho bạn mở ra cánh cửa thành công. Những bước tiến to lớn nhiều khi lại bắt nguồn từ những ý tưởng bé nhỏ thường ngày. Nhà phát minh giờ đây không còn phải là hình tượng một người học rộng hiểu biết, mặc áo khoác trắng với cặp kính dày cộp, thực tế những phát minh hữu ích ngày nay lại đến từ triển lãm khoa học và các cuộc thi mà chủ nhân lại là học sinh, sinh viên, nông dân. Kiểu dép giảm cân vát gót Nhật Bản đang thịnh hành lại chính là sản phẩm do một bà nội trợ năm mươi mốt tuổi rất đỗi bình thường nghĩ ra.

Một điều quan trọng tiếp theo chính là thường xuyên mượn sự giúp đỡ bên ngoài để kiếm tìm sự hợp tác. Để tiến xa trong bất kì một lĩnh vực nào, bạn cần không ngừng mở rộng và duy trì mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh. Hợp tác không phải là chia sẻ của cải cho người khác, mà là cùng người khác sáng tạo ra của cải; hợp tác cũng là một việc vô cùng vui vẻ, hơn nữa có nhiều việc chỉ hoàn thành nhờ hợp tác.

Chương 3: Bạn cũng có thể trở thành người giàu có

Giàu có luôn là điều con người ta hướng đến, bởi tiền bạc đã trở thành thước đo cơ bản nhất của xã hội ngày nay. Nhưng cách thức để dùng sự giàu có biến cuộc sống bạn tươi đẹp hơn thì không phải ai cũng thành công. Cuốn sách chỉ ra 3 phân đoạn bạn cần đạt được nếu muốn có một cuộc sống tươi đẹp:

Phân đoạn một: Xác định mục tiêu cuộc sống

Mục tiêu sống của bạn cần được xác lập một cách hợp lí, không quá khiêm tốn nhưng cũng không quá hão huyền, thiếu thực tế. Hãy đặt cho cuộc sống của mình một mục tiêu thật tràn đầy cảm hứng, nhắc nhở bạn phải phấn đấu từng ngày để đạt được nó.

Phân đoạn hai: Nỗ lực thực hiện ước mơ

Sau khi đã xác định được mục tiêu, bạn cần bắt tay vào tiến hành từng bước đạt đến mục tiêu của mình. Quá trình này là vô cùng quan trọng, bạn cần thực hiện một cách hiệu quả và có kế hoạch, bằng không, mọi nỗ lực của bạn sẽ hao phí mà năng suất lại không được như mong đợi.

Phân đoạn ba: Luôn luôn kiểm tra sửa chữa

Trong tiếng anh có một câu thành ngữ mà mình rất ưa thích, đó là “Never rest on your laurels” . Đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng của chính mình. Bạn cần luôn tỉnh táo duy trì một tầm nhìn dài hạn bởi thành công hôm nay chưa hoàn toàn khẳng định rằng khó khăn ngày mai sẽ không tới. Vì vậy, luôn chuẩn bị, kiểm tra, sửa chữa và có những phương án dự phòng là một điều rất cần thiết.

Chương 4: Những gì bạn cần là kiến thức

Thứ bạn cần là kiến thức chứ không phải những đồng xu. Trước khi làm bất cứ việc gì, nhất định phải hiểu ý nghĩa của việc đó là gì, hiệu quả như thế nào thì mới không hoài công vô ích. Đặc biệt là trong kinh doanh, cần phải có đánh giá toàn diện, tìm ra yêu cầu của người tiêu dùng ở đâu, như vậy mới tránh cho những đồng tiền xương máu khỏi lãng phí và đem lại hiệu quả. Trước khi làm, hãy nhận biết rõ tình hình xung quanh, đừng làm việc một cách liều lĩnh.

Đầu óc cứng nhắc sẽ cản trở tư duy của chúng ta, ảnh hưởng đến IQ của chúng ta. Nhiều việc lẽ ra có thể làm tốt hơn thì lại ngày càng thụt lùi, chứ chưa nói đến có được cuộc sống phong phú đặc sắc, tìm được cơ hội kinh doanh trong ý tưởng, hướng đến cuộc đời giàu có.

Vậy nên, hãy càng ngày càng trau dồi kiến thức về mọi khía cạnh trong cuộc sống này. Luôn cải thiện suy nghĩ và tư duy để bạn luôn linh hoạt với bất kể thử thách cũng như thay đổi nào từ cuộc đời này.

Chương 5: Để cuộc sống đâu đâu cũng tràn đầy quý nhân

Nội dung của chương đề cao mối quan hệ giữa con người với nhau trong cuộc sống. Để có thể gặp được quý nhân mọi lúc và mọi nơi, đương nhiên bạn cần thay đổi chính bản thân mình và điều chỉnh thái độ sống phù hợp nhất. Hãy kết bạn với những người trung thực, đáng tin cậy, đó sẽ là những người bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và không gây bất cứ tổn hại nào cho bạn. Một thói quen tốt để có được thiện cảm của mọi người là hãy tập nhớ tên người khác, điều đó sẽ gây được thiện cảm tốt bất ngờ mà chính bạn cũng không tưởng tượng được. Hãy khéo léo trong giao tiếp hàng ngày, thể hiện bản thân chừng mực vừa phải, chắc chắn bạn sẽ gặp được quý nhân trong mọi việc.

Chương 6: Người bình thường cũng có thể trở thành nhân vật vĩ đại

Người bình thường cũng có thể trở thành nhân vật vĩ đại, thoạt nghe có vẻ thật sao rỗng, nhưng không hề miễn là bạn định nghĩa vĩ đại theo cách nào. Trong tâm trí chúng ta luôn tồn tại một định kiến về hình ảnh của một con người vĩ đại, đó là những chính trị gia mặc âu phục chỉnh tề, những huyền thoại âm nhạc quá vãng đã đi vào nỗi nhớ của công chúng… Nhưng điều kì lạ là ít ai nhận ra rằng chúng ta cũng có thể là nhân vật vĩ đại bằng việc hoàn thành xuất sắc những công việc hàng ngày của mình. Bạn không cần được trao huân chương để được công nhận là một người mẹ vĩ đại. Bạn vĩ đại từ cách chăm sóc, quán xuyến những công việc gia đình thật chu đáo, vĩ đại từ cách bạn dạy dỗ những đứa con những bài học thật ý nghĩa. Dù ở bất cứ ngành nghề nào, không phân biệt cao sang hay thấp hèn theo định kiến xã hội, bạn đều có tiềm năng trở thành những người vĩ đại.

Nếu bạn đang cầu thị sự thành công, đây là cuốn sách sẽ cho bạn niềm khích lệ để cố gắng, nỗ lực.

Không Phải Thiếu May Mắn, Chỉ Là Chưa Cố Gắng không cho bạn bài học triết lý, mà bạn hãy coi đó là những lời khuyên và lời động viên truyền cảm hứng cho công cuộc tìm kiếm viên kim cương của bạn. Hãy đặt cuốn sách này trên bàn làm việc, mỗi sáng hãy đọc một phần nhỏ để vực lên tinh thần bạn, tự nhủ bản thân phải nỗ lực hơn ngày hôm qua.

Thành công chưa đến, không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng thôi.

 
 
Mã hàng 8936067604238
Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
Tác giả 2 1/2 Bạn Tốt
Người Dịch Lam Nguyệt
NXB NXB Thanh Niên
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 23 x 17 cm
Số trang 168
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng
Giá sản phẩm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,...
Chính sách khuyến mãi trên Fahasa.com không áp dụng cho Hệ thống Nhà sách Fahasa trên toàn quốc
 

Không Phải Thiếu May Mắn, Chỉ Là Chưa Cố Gắng

Tận sâu trong tâm hồn mỗi con người chúng ta luôn hướng tới ánh sáng của viên kim cương riêng, nhưng để có thể khai quật và chạm được đến nó lại có thể là nhiệm vụ cả đời người. Đạt được thành công không bao giờ là điều dễ dàng, nhưng nếu biết cách tận dụng sức mạnh và khai thác giá trị bản thân, người thành công tiếp theo có thể sẽ là chính bạn. “Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng” sẽ là chiếc chìa khóa mở lối cho bạn tìm ra viên kim cương đó.

May may mắn và cố gắng luôn là hai phạm trù đối nghịch nhau. Để có được thành công ta chỉ cần sự cố gắng không ngừng của bản thân hay nhất thiết phải có sự xuất hiện của may mắn trong cuộc sống? Trong cuộc hành trình đi tìm viên kim cương, nếu bạn đào được viên kim cương ấy ở ngay vườn nhà bạn, thì đó gọi là may mắn. Nhưng hãy nghĩ xem làm thế nào để bạn tiến tới việc đào ở trong vườn nhà mà không phải cố gắng tìm kiếm khắp nơi? Vì thế, viên kim cương may mắn chỉ đến khi bạn đã thực sự nỗ lực.

Tác giả 2 12 bạn tốt, tác giả của những đầu sách hay như “Nói nhiều không bằng nói đúng” hay “100 việc nên làm trước tuổi 20 giờ đây sẽ tiếp tục truyền cảm hứng trong cuộc sống cho bạn; với “Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng”. Không phải chỉ là những lý thuyết suông, cuốn sách này sẽ gửi gắm bạn những lời khuyên hữu ích nhất qua sự minh họa các nhân vật cũng như những câu chuyện mang đầy cảm hứng. 6 chương sách sẽ giúp bạn đi từ những điều nhỏ nhất đến mục tiêu thành công của bạn.

Chương 1: Khai quật viên kim cương may mắn của bạn

Viên kim cương vô giá là thứ được người đời coi như báu vật, còn tiềm năm và cơ hội vô hạn cất giấu trong nội tâm của chúng ta cũng có thể coi là viên kim cương của sinh mệnh. Trong lòng mỗi người, nó chính là luồng ánh sáng có thể chiếu rọi vĩnh hằng, dẫn dắt bạn đi đến con đường đúng đắn của cuộc đời, nhưng cũng có thể xám xịt, u tối, khiến bạn lạc đường mất phương hướng.

Mỗi người đều có viên kim cương may mắn của riêng mình. Có phải bạn cũng từng ngưỡng mộ thành công, ngưỡng mộ vận may của người khác không? Thực ra, bạn cũng có điều kiện và năng lực như vậy, chỉ là bạn vẫn chưa phát hiện ra điều này mà thôi.

Để chuẩn bị cho cuộc hành trình tìm kiếm viên kim cương của chính mình, hãy bắt đầu từ những lời khuyên hữu ích. Trước hết, đó là phán đoán đúng đắn hướng đi bản thân. Lựa chọn chính xác sẽ khiến cuộc sống của chúng ta đi vào con đường đúng đắn. Nhưng sự lựa chọn sai lầm cũng có thể khiến chúng ta phải trả cái giá tai hại. Vì vậy, trước khi đưa ra một lựa chọn nào đó, nhận định rõ ràng khả năng của bản thân rồi mới cân nhắc, suy xét là điều vô cùng quan trọng.

Tiếp đến, hãy xây dựng cho bạn một lòng tin về thành công. Sự tự tin là yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu được. Nếu không có sự tự tin, làm việc gì cũng sẽ rất dễ thụt lùi và thất bại. Hãy xây dựng thêm cho bạn cả thái độ sống tích cực, cơ hội chỉ dành cho người tích cực theo đuổi, còn thất bại chỉ dành cho người vĩnh viễn chỉ đứng yên một chỗ ca thán mà không chịu tiến về phía trước. Người muốn thành công nhất định phải có thái độ sống tích cực, như vậy mới không khiến bản thân chìm đắm trong khó khăn, vấp váp hết lần này đến lần khác.

Chương 2: Có thể tìm thấy viên kim cương may mắn ở đâu?

Kim cương thật thì chỉ tồn tại ở một số khu vực, nhưng mỗi người đều có định nghĩa khác nhau về kim cương, quan trọng là bạn có nỗ lực tiến tới mục tiêu hay không. Đó mới là mấu chốt và ý nghĩa của việc có thể thành công hay không.

Hãy chuyên tâm tìm kiếm, cơ hội ở khắp mọi nơi. Ý tưởng và niềm vui bất ngờ trong cuộc sống thường xuất hiện ngoài dự liệu. Những ưu điểm mà bạn có sẵn biết đâu lại là chiếc chìa khóa cho bạn mở ra cánh cửa thành công. Những bước tiến to lớn nhiều khi lại bắt nguồn từ những ý tưởng bé nhỏ thường ngày. Nhà phát minh giờ đây không còn phải là hình tượng một người học rộng hiểu biết, mặc áo khoác trắng với cặp kính dày cộp, thực tế những phát minh hữu ích ngày nay lại đến từ triển lãm khoa học và các cuộc thi mà chủ nhân lại là học sinh, sinh viên, nông dân. Kiểu dép giảm cân vát gót Nhật Bản đang thịnh hành lại chính là sản phẩm do một bà nội trợ năm mươi mốt tuổi rất đỗi bình thường nghĩ ra.

Một điều quan trọng tiếp theo chính là thường xuyên mượn sự giúp đỡ bên ngoài để kiếm tìm sự hợp tác. Để tiến xa trong bất kì một lĩnh vực nào, bạn cần không ngừng mở rộng và duy trì mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh. Hợp tác không phải là chia sẻ của cải cho người khác, mà là cùng người khác sáng tạo ra của cải; hợp tác cũng là một việc vô cùng vui vẻ, hơn nữa có nhiều việc chỉ hoàn thành nhờ hợp tác.

Chương 3: Bạn cũng có thể trở thành người giàu có

Giàu có luôn là điều con người ta hướng đến, bởi tiền bạc đã trở thành thước đo cơ bản nhất của xã hội ngày nay. Nhưng cách thức để dùng sự giàu có biến cuộc sống bạn tươi đẹp hơn thì không phải ai cũng thành công. Cuốn sách chỉ ra 3 phân đoạn bạn cần đạt được nếu muốn có một cuộc sống tươi đẹp:

Phân đoạn một: Xác định mục tiêu cuộc sống

Mục tiêu sống của bạn cần được xác lập một cách hợp lí, không quá khiêm tốn nhưng cũng không quá hão huyền, thiếu thực tế. Hãy đặt cho cuộc sống của mình một mục tiêu thật tràn đầy cảm hứng, nhắc nhở bạn phải phấn đấu từng ngày để đạt được nó.

Phân đoạn hai: Nỗ lực thực hiện ước mơ

Sau khi đã xác định được mục tiêu, bạn cần bắt tay vào tiến hành từng bước đạt đến mục tiêu của mình. Quá trình này là vô cùng quan trọng, bạn cần thực hiện một cách hiệu quả và có kế hoạch, bằng không, mọi nỗ lực của bạn sẽ hao phí mà năng suất lại không được như mong đợi.

Phân đoạn ba: Luôn luôn kiểm tra sửa chữa

Trong tiếng anh có một câu thành ngữ mà mình rất ưa thích, đó là “Never rest on your laurels” . Đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng của chính mình. Bạn cần luôn tỉnh táo duy trì một tầm nhìn dài hạn bởi thành công hôm nay chưa hoàn toàn khẳng định rằng khó khăn ngày mai sẽ không tới. Vì vậy, luôn chuẩn bị, kiểm tra, sửa chữa và có những phương án dự phòng là một điều rất cần thiết.

Chương 4: Những gì bạn cần là kiến thức

Thứ bạn cần là kiến thức chứ không phải những đồng xu. Trước khi làm bất cứ việc gì, nhất định phải hiểu ý nghĩa của việc đó là gì, hiệu quả như thế nào thì mới không hoài công vô ích. Đặc biệt là trong kinh doanh, cần phải có đánh giá toàn diện, tìm ra yêu cầu của người tiêu dùng ở đâu, như vậy mới tránh cho những đồng tiền xương máu khỏi lãng phí và đem lại hiệu quả. Trước khi làm, hãy nhận biết rõ tình hình xung quanh, đừng làm việc một cách liều lĩnh.

Đầu óc cứng nhắc sẽ cản trở tư duy của chúng ta, ảnh hưởng đến IQ của chúng ta. Nhiều việc lẽ ra có thể làm tốt hơn thì lại ngày càng thụt lùi, chứ chưa nói đến có được cuộc sống phong phú đặc sắc, tìm được cơ hội kinh doanh trong ý tưởng, hướng đến cuộc đời giàu có.

Vậy nên, hãy càng ngày càng trau dồi kiến thức về mọi khía cạnh trong cuộc sống này. Luôn cải thiện suy nghĩ và tư duy để bạn luôn linh hoạt với bất kể thử thách cũng như thay đổi nào từ cuộc đời này.

Chương 5: Để cuộc sống đâu đâu cũng tràn đầy quý nhân

Nội dung của chương đề cao mối quan hệ giữa con người với nhau trong cuộc sống. Để có thể gặp được quý nhân mọi lúc và mọi nơi, đương nhiên bạn cần thay đổi chính bản thân mình và điều chỉnh thái độ sống phù hợp nhất. Hãy kết bạn với những người trung thực, đáng tin cậy, đó sẽ là những người bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và không gây bất cứ tổn hại nào cho bạn. Một thói quen tốt để có được thiện cảm của mọi người là hãy tập nhớ tên người khác, điều đó sẽ gây được thiện cảm tốt bất ngờ mà chính bạn cũng không tưởng tượng được. Hãy khéo léo trong giao tiếp hàng ngày, thể hiện bản thân chừng mực vừa phải, chắc chắn bạn sẽ gặp được quý nhân trong mọi việc.

Chương 6: Người bình thường cũng có thể trở thành nhân vật vĩ đại

Người bình thường cũng có thể trở thành nhân vật vĩ đại, thoạt nghe có vẻ thật sao rỗng, nhưng không hề miễn là bạn định nghĩa vĩ đại theo cách nào. Trong tâm trí chúng ta luôn tồn tại một định kiến về hình ảnh của một con người vĩ đại, đó là những chính trị gia mặc âu phục chỉnh tề, những huyền thoại âm nhạc quá vãng đã đi vào nỗi nhớ của công chúng… Nhưng điều kì lạ là ít ai nhận ra rằng chúng ta cũng có thể là nhân vật vĩ đại bằng việc hoàn thành xuất sắc những công việc hàng ngày của mình. Bạn không cần được trao huân chương để được công nhận là một người mẹ vĩ đại. Bạn vĩ đại từ cách chăm sóc, quán xuyến những công việc gia đình thật chu đáo, vĩ đại từ cách bạn dạy dỗ những đứa con những bài học thật ý nghĩa. Dù ở bất cứ ngành nghề nào, không phân biệt cao sang hay thấp hèn theo định kiến xã hội, bạn đều có tiềm năng trở thành những người vĩ đại.

Nếu bạn đang cầu thị sự thành công, đây là cuốn sách sẽ cho bạn niềm khích lệ để cố gắng, nỗ lực.

Không Phải Thiếu May Mắn, Chỉ Là Chưa Cố Gắng không cho bạn bài học triết lý, mà bạn hãy coi đó là những lời khuyên và lời động viên truyền cảm hứng cho công cuộc tìm kiếm viên kim cương của bạn. Hãy đặt cuốn sách này trên bàn làm việc, mỗi sáng hãy đọc một phần nhỏ để vực lên tinh thần bạn, tự nhủ bản thân phải nỗ lực hơn ngày hôm qua.

Thành công chưa đến, không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng thôi.