Bách khoa thư về phát triển kỹ năng - Tiếng Anh
Bách khoa thư về phát triển kỹ năng - Tiếng Anh
Bách khoa thư về phát triển kỹ năng - Tiếng Anh
Bách khoa thư về phát triển kỹ năng - Tiếng Anh

Bách khoa thư về phát triển kỹ năng - Tiếng Anh

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
250,000đ280,000đ
  • Kích thước:19x23 cm                
  • Thể loại: Bìa mềm            
  • Số trang: 256
  • Nhà Cung Cấp :  Đinh Tị                      
  • Hổ trợ 24/7 079.5052.888

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 350.000

  • Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản

Dù bạn là người bắt đầu học hay đã có vốn tiếng Anh nhất định, cuốn sách này sẽ trang bị giúp bạn các kiến thức nền tảng để bạn nắm vững kỹ năng học tập và phát huy khả năng ngôn ngữ của mình.

Dù bạn là học sinh hay sinh viên, dù bạn là phụ huynh hay người giảng dạy, cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn một phương pháp tiếp cận trực quan và sáng tạo bằng cách kết hợp các biểu đồ, hình ảnh minh họa với những chỉ dẫn từng bước để khiến tiếng Anh trở nên dễ hiểu hơn bao giờ hết

Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn bốn chủ đề nòng cốt trong tiếng Anh:
* Ngữ pháp: Chưa bao giờ ngữ pháp lại trở nên dễ học như vậy. Tất cả các vấn đề như thì, thể, thức, các kiểu mệnh đề, các kiểu câu đều được giới thiệu chi tiết và dễ dàng ứng dụng.
* Dấu câu: Dấu câu là những ký hiệu - như dấu chấm, dấu chấm hỏi, dấu phẩy và dấu nháy đơn - giúp người đọc biết cách đọc một đoạn văn.
* Chính tả: Các quy tắc chính tả giúp người sử dụng tiếng Anh hiểu, ghi nhớ cách các chữ cái và các nhóm chữ cái được kết hợp với nhau để tạo thành các từ.
* Các kỹ năng giao tiếp: Các kỹ năng này giúp người sử dụng tiếng Anh tương tác với nhau một cách hiệu quả; ví dụ, khi viết một bức thư, đưa ra các lời chỉ dẫn hay thực hiện một bài phát biểu. 

Cuốn sách này đảm bảo giúp người đọc xây dựng lòng tự tin, giảm căng thẳng và giúp cho các khía cạnh phức tạp nhất trở nên đơn giản, rõ ràng và dễ dàng sử dụng nhất. Mong rằng cuốn sách này sẽ trở thành người bạn đồng hành hữu ích và thiết thực với bạn đọc
muốn chinh phục tiếng Anh ở mọi lứa tuổi.